0948150292

Đăng kí mã vạch cần những gì

Cach Dang Ki Ma Vach

Muốn đăng kí mã vạch trước tiên bạn phải gia nhập vào EAN Việt Nam; từ đó mới có thể làm thủ tục đăng kí mã vạch cho doanh nghiệp hay sản phẩm được.

Để được là thành viên của EAN Việt Nam, doanh nghiệp sẽ phải đóng phí gia nhập và phí hàng năm. Hai loại phí này do đại hội các thành viên quyết định, được ghi trong điều lệ của EAN Việt  Nam và có thể thay đổi sau một thời gian áp dụng.
 Và từ đó bạn mới có thể được EAN Việt Nam  cấp mã M cho doanh nghiệp và hướng dẫn doanh nghiệp lập mã mặt hàng (mã I) cho từng sản phẩm tùy vào việc doanh nghiệp của bạn kinh doanh hàng hóa gì.
Cach Dang Ki Ma Vach
Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của doanh nghiệp khi áp dụng mã số mã vạch là quản lý mã mặt hàng (mã I) của mình theo nguyên tắc mỗi mã số tương ứng với một loại sản phẩm duy nhất, không được nhầm lẫn. Những sản phẩm khác nhau về tính chất, về khối lượng, về bao gói… đều phải được cho những mã số mặt hàng khác nhau. Những mã số này sẽ sử dụng lâu dài cùng với sự tồn tại của mặt hàng đó. Những mặt hàng này khi được cải tiến (thay đổi trọng lượng, cách bao gói…) đều phải được cấp mã mặt hàng mới.
 

Tư vấn thủ tục đăng ký mã vạch hàng hóa: 

1. Hồ sơ gồm có:
+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập
+ Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định
+ Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam theo mẫu quy định
+ Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu quy định)
 
2. Nộp hồ sơ tại:
Công ty TNHH Tư Vấn IPNG 
Địa chỉ: Số nhà 40, ngõ 38, phố Phúc Xá, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0948 150 292
-Email: trongnghia.ipng@gmail.com 
Thẻ:, , ,