0948150292

tu van ipng 

 Công ty TNHH tư vấn IPNG có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, có uy tín trong các lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, tư vấn thành lập doah nghiệp, đăng kí mã số mã vạch…Trang thông tin điện tử của công ty hy vọng sẽ là một công cụ hữu ích giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty một cách thuận lợi và hiệu quả. Với mục tiêu “Uy tín – Chất lượng – Đáp ứng nhu cầu khách hàng”, Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho Qúy khách hàng những dịch vụ tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH tư vấn IPNG có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tận tâm và chu đáo nhất. Sau đây là các dịch vụ chính của Công ty TNHH Tư vấn IPNG:

  1. Tư vấn đầu tư
  2. Sở hữu trí tuệ
  3. Tư vấn thành lập doanh nghiệp
  4. Đăng kí mã số vạch
  5. Tư vấn thiết kế logo thương hiệu
  6. Tư vấn pháp luật thương mại

Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Tư vấn IPNG cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Và hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ pháp lý tại Công ty TNHH Tư vấn IPNG!


Hãy nhấc máy gọi số 0948 150 292 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

 

Chat Zalo