0948150292

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu gồm những bước như thế nào?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu gồm những bước như thế nào?

Thủ Tục đăng Ký Nhãn Hiệu Gồm Những Bước Như Thế Nào

Thủ Tục đăng Ký Nhãn Hiệu Gồm Những Bước Như Thế Nào

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong những bước cơ bản và quan trọng trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Vậy thủ tục đăng ký nhãn hiệu gồm những bước như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu gồm những bước như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp là một trong những con đường giúp tạo dựng thương hiệu cũng như sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời, đây cũng chính là cách đơn giản giúp doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ riêng của mình.

Developing A Brand

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu sản phẩm gồm các giấy tờ như sau:

  • 2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu 04-NH quy định tại phụ lục A TT 01/2007/TT-BKHCN
  • 9 mẫu nhãn hiệu giống nhau: yêu cầu mẫu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa phải được trình bày rõ ràng. Kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80 mm và không nhỏ hơn 8 mm. Tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu có kích thước 80×80 mm in trên tờ khai.
  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh
  • Hợp đồng hoặc tài liệu liên quan xác nhận hoạt động sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp (nếu Cục bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin)
  • Chứng tự nộp phí, lệ phí

Trước khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nếu trên và có thể nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ. Chi phí cho mỗi lần đăng ký sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm  trong mỗi nhóm của doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, uy tín

Bạn đang có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm của doanh nghiệp mình?Hãy đến với chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa uy tín số 1 hiện nay.

5. Thủ Tục đăng Ký Nhãn Hiệu Gồm Những Bước Như Thế Nào.2

Quy trình, thủ tục làm đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Những khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ họ nhận được. Cam kết làm việc nhanh chóng – hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng những biện pháp khắc phục trong trường hợp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của bạn không được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa bạn nên biết. Nếu có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thành lập công ty; quyền sở hữu trí tuệ