Công ty TNHH Tư vấn IPNG

Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tư Vấn IPNG cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ và Tư vấn kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanma.
Công ty chúng tôi là Tổ chức dịch vụ đại diện Sở hữu Công nghiệp được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp phép chính thức, hoạt động tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền Sở hữu Công nghiệp, cung cấp các dịch vụ liên quan đến tất cả các đối tượng Sở hữu Công nghiệp bao gồm Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu, Chỉ dẫn địa lý và các đối tượng khác.
Công Ty TNHH Tư Vấn IPNG tự hào là một trong số các Đại diện Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Sở hữu Trí tuệ. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, cập nhật nhất, bao gồm Tra cứu thông tin sáng chế, Tra cứu kiểu dáng công nghiệp, Tra cứu nhãn hiệu, Tra cứu Công ty, Điều tra sử dụng thực tế nhãn hiệu. Đặc biệt, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi viết và cung cấp các báo cáo phân tích tổng quan các vấn đề về Sở hữu Trí tuệ.
Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp một cách có hiệu quả các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ với các Dịch vụ tư vấn kinh doanh để cung cấp cho khách hàng những giải pháp thương mại, hiệu quả và thực tiễn nhất. Các dịch vụ Tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ, Nghiên cứu điều tra thị trường, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán & tài chính, Định giá tài sản, Quan hệ công chúng và Tư vấn cung cấp nguồn nhân lực cao cấp.
Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng sáng tạo để tìm ra những cách thức mới cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất.

Công ty TNHH tư vấn IPNG có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tận tâm và chu đáo nhất. Sau đây là các dịch vụ chính của Công ty TNHH Tư vấn IPNG:

  1. Sở hữu trí tuệ
  2. Tư vấn thành lập doanh nghiệp
  3. Đăng kí mã số vạch
  4. Tư vấn thiết kế logo thương hiệu
  5. Tư vấn pháp luật thương mại
  6. Tư vấn đầu tư

Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Tư vấn IPNG cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Và hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Tư vấn IPNG!


Hãy nhấc máy gọi số 0948 150 292 để được sử dụng dịch vụ tư vấn tốt nhất.