Sở hữu trí tuệ

Bảo hộ Thương hiệu trọn gói

Nhanh gọn. Trọn gói. Đúng hẹn.Phục vụ toàn quốc. Bạn hoàn toàn không phải đi lại.
Hãy trao cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn!
 

KHÁCH HÀNG NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Đầu tiên, với cái tâm của người trong nghề, chúng tôi muốn khách hàng hiệu rằng:

Sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký nhãn hiệu nói riêng là một lĩnh vực cực kỳ đặc thù. Với bản chất của một công ty tư vấn có chức năng đại diện cho khách hàng tiến hành giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ – là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng, thì Chúng tôi xin được chia sẻ lưu ý quan trọng mà trước khi đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu, khách hàng nên biết:

Cụ thể: Một nhãn hiệu thông thường khi đăng ký cho tới khi có kết quả cuối cùng sẽ trải qua lần lượt các giai đoạn:

Nộp đơn >>> thẩm định hình thức đơn (1-2 tháng) >>> Chấp nhận đơn hợp lệ >>> Công bố đơn (2 tháng) >>> Thẩm định nội dung đơn (1-3 năm) >>> Thông báo kết quả (Chấp nhận hoặc từ chối bảo hộ) >>> Phản hồi Thông báo của Cục (chấp nhận hoặc không chấp nhận kết quả của Cục)

Do đó, một đơn được chấp nhận hợp lệ không đồng nghĩa hoặc đã thành công 6-70% là đơn đó sẽ được Cục chấp nhận bảo hộ. Một đơn nhãn hiệu với đầy đủ quyền nộp đơn của Chủ đơn hoặc thông qua Chúng tôi, thực hiện đầy đủ thủ tục và không vi phạm một số quy định về đơn nhãn hiệu và nhãn hiệu sẽ vượt qua được thẩm định hình thức đều sẽ được chấp nhận đơn hợp lệ. Để dễ hình dung, nếu đem một nhãn hiệu đã được cấp giấy chứng nhận/văn bằng bảo hộ đi đăng ký với đầy đủ thủ tục cần thiết thì nhãn hiệu đó vẫn được chấp nhận đơn hợp lệ nhưng chắc chắn sẽ bị từ chối bảo hộ độc quyền sau giai đoạn thẩm định nội dung vì vi phạm với nhãn hiệu đã được cấp giấy chứng nhận/văn bằng bảo hộ.

Vậy chả lẽ chỉ còn cách đợi một thời gian rất lâu mới biết được kết quả cuối cùng của đơn và rằng trong thời gian chờ đợi đó, người nộp đơn không dám sử dụng nhãn hiệu vào kinh doanh ngay vì sợ rủi ro tranh chấp nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đăng ký sẽ bị từ chối bảo hộ, mất thời gian, công sức, thậm chí hỏng cả kế hoạch kinh doanh của mình?

Không, đó là lý do tại sao khách hàng lại cần Chúng tôi.

Việc thẩm định và đánh giá nhãn hiệu vẫn buộc phải căn cứ dựa trên nền tảng pháp luật và quy chế thẩm định, do đó chúng tôi cùng kinh nghiệm và uy tín của mình sẽ cam kết đánh giá chính xác được trên 90% khả năng thành công của một nhãn hiệu nếu sử dụng đầy đủ dịch vụ của chúng tôi. Nếu sử dụng đầy đủ dịch vụ của Chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng và khai thác nhãn hiệu đăng ký ngay sau khi nộp đơn mà không lo rằng nhãn hiệu của mình có bị vi phạm hay chịu rủi ro gì không và biết chính xác khả năng thành công của nhãn hiệu đăng ký.

Là một ngành đặc thù mang nặng yếu tố con người về trình độ đánh giá và thẩm định, do đó chi phí không hề giống nhau. Nhưng chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi có mức chi phí cạnh tranh nhất tương xứng với khả năng của chúng tôi. Bất kể thời điểm nào quý khách nhấc máy, chúng tôi đều có thể có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ của chúng tôi gồm:
 • Tư vấn, đánh giá và phân tích nhãn hiệu sơ bộ 24/7 (Miễn phí)
  • Bất cứ khi nào Quý khách có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhấc máy gọi tới hotline: 0948150292 để được giải đáp mọi lúc 24/7, không giới hạn thời gian. Chúng tôi tin chắc rằng đây là một dịch vụ tuyệt vời giúp Quý Khách thoả mãn với các thắc mắc của mình.
  • Sau khi Quý khách cung cấp mẫu nhãn hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và phân tích nhãn hiệu và đưa các giải pháp tốt nhất cho Quý khách lựa chọn
 •  Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu chuyên sâu
  • Là dịch vụ mở rộng của IPNG, không bắt buộc và được tiến hành trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chuyên sâu có ích lợi sau đây:
  • Xác định được nhãn hiệu có bị tương tự hay trùng lặp với các nhãn hiệu khác đã đăng ký trước trong cùng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ hay không;
  • Biết được trước khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chính xác trên 90% trong thời gian tối đa 02 ngày giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí (theo Luật là 01 năm);
  • Tư vấn chỉnh sửa nhãn hiệu nếu cần thiết nhằm đạt được khả năng bảo hộ cao nhất.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Theo Luật sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu là hành vi xác lập quyền đối với nhãn hiệu, là thủ tục bắt buộc khi muốn một nhãn hiệu có thể được bảo hộ. IPNG cung cấp dịch vụ đại diện/thay mặt cho Quý khách thực hiện toàn bộ các công việc với Cục SHTT, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc nhằm đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của Quý khách. Một cách tổng quát, công việc của chúng tôi là:
 • Thay mặt Quý khách làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu với Cục SHTT
 • Theo dõi/thúc đẩy tiến trình xử lý đơn sau khi đăng ký.
 • Các việc khác nếu cần thiết.

Tài liệu cần cung cấp:

Rất đơn giản và nhanh chóng, Quý Khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi qua email: info@ipngco.com gồm:
 • Mẫu nhãn hiệu muốn đăng ký bảo hộ
 • Tên và địa chỉ của Chủ nhãn hiệu (Là Công ty hoặc Cá nhân)
 • Sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký cho nhãn hiệu
 • Giấy uỷ quyền theo mẫu của công ty IPNG (có thể nộp bổ sung sau)

Chi phí:

Chúng tôi xin gửi chi phí cơ bản cho hầu hết công việc sẽ dao động trong khoảng 3-5 triệu đồng.
 1. Chi phí tra cứu/đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu chuyên sâu và làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu phụ thuộc vào phạm vi bảo hộ của nhãn hiệu. Để xác định được phạm vi bảo hộ của nhãn hiệu, Quý khách đơn giản chỉ cần:
  • Liệt kê các sản phẩm / dịch vụ muốn sử dụng lên Nhãn hiệu và mục đích sử dụng của sản phẩm / dịch vụ (trong một số trường hợp khi chúng tôi cần để làm rõ chính xác sản phẩm): Ví dụ: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm hay Nhà hàng ăn uống hoặc pít tông – dùng cho xe máy, v.v..
 2.  Về chi phí gia hạn văn bằng bảo hộ, Quý khách cần cung cấp:
  • Ảnh chụp hoặc scan văn bằng bảo hộ, hoặc số đơn/số văn bằng trên văn bằng bảo hộ
Sau khi có được các thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể và gửi tới Quý khách chi phí tổng thể cho Công việc.

Có bất cứ băn khoăn gì ?

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

GIA HẠN NHÃN HIỆU

Gia hạn bảo hộ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hay còn gọi là Văn bằng bảo hộ là việc Chủ đơn nhãn hiệu cần thực hiện khi muốn nhãn hiệu của mình tiếp tục được pháp luật bảo hộ.

Điều kiện để có thể gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu:

Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong vòng 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ đơn yêu cầu gia hạn đúng thủ tục nộp phí gia hạn. Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực và chủ văn bằng bảo hộ phải nộp thêm 10% lệ phí gia hạn hiệu lực muộn cho mỗi tháng nộp muộn.

Xử lý đơn yêu cầu gia hạn

Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn yêu cầu gia hạn trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhận đơn. Trường hợp đơn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ (nếu có yêu cầu), đăng bạ và công bố quyết định gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày ra quyết định

Tài liệu cần cung cấp:

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho IPNG gồm:
 • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Văn bằng bảo hộ) gốc;
 • Giấy uỷ quyền (theo mẫu của IPNG)
Trong trường hợp thông tin Chủ nhãn hiệu có sự thay đổi so với thông tin được ghi trên Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, Chủ nhãn hiệu cần làm thủ tục sửa đổi đồng thời với thủ tục gia hạn.