Quy trình và thủ tục đăng ký Nhãn hiệu – Thương hiệu

Bảo hộ Thương hiệu trọn gói Chỉ từ 3 triệu

Nhanh gọn. Trọn gói. Đúng hẹn.Phục vụ toàn quốc. Bạn hoàn toàn không phải đi lại.

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn!

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

KHÁCH HÀNG NÊN BIẾT TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Đầu tiên, với cái tâm của người trong nghề, chúng tôi muốn khách hàng hiệu rằng:

Sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký nhãn hiệu nói riêng là một lĩnh vực cực kỳ đặc thù. Cùng với bản chất của một công ty tư vấn có chức năng đại diện cho khách hàng tiến hành giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ – là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chúng tôi khẳng định sẽ không thể có cam kết đảm bảo chắc chắn về kết quả cuối cùng của đơn đăng ký như những lĩnh vực khác. Đặc biệt, nếu có sự cam kết chắc chắn về kết quả đơn thì điều này còn là sai luật, bởi kết quả của đơn phải do thẩm định viên của Cục Sở hữu trí tuệ đánh giá sau một khoảng thời gian dài và có thể còn phụ thuộc vào quan điểm của thẩm định viên đó.

Tuy vậy, việc thẩm định và đánh giá nhãn hiệu vẫn buộc phải căn cứ dựa trên nền tảng pháp luật và quy chế thẩm định, do đó chúng tôi cùng kinh nghiệm và uy tín của mình sẽ cam kết đánh giá chính xác được trên 90% khả năng thành công của một nhãn hiệu nếu sử dụng đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.

Là một ngành đặc thù mang nặng yếu tố con người về trình độ đánh giá và thẩm định, do đó chi phí không hề giống nhau. Nhưng chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi có mức chi phí cạnh tranh nhất tương xứng với khả năng của chúng tôi. Bất kể thời điểm nào quý khách nhấc máy, chúng tôi đều có thể có những tư vấn tốt nhất cho quý khách.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Tư vấn, đánh giá và phân tích nhãn hiệu sơ bộ 24/7 (Miễn phí)

Bất cứ khi nào Quý khách có câu hỏi cần giải đáp, hãy nhấc máy gọi tới hotline: 0948150292 để được giải đáp mọi lúc 24/7, không giới hạn thời gian. Chúng tôi tin chắc rằng đây là một dịch vụ tuyệt vời giúp Quý Khách thoả mãn với các thắc mắc của mình.

Sau khi Quý khách cung cấp mẫu nhãn hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và phân tích nhãn hiệu và đưa các giải pháp tốt nhất cho Quý khách lựa chọn

+ Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu chuyên sâu

Là dịch vụ mở rộng của IPNG, không bắt buộc và được tiến hành trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chuyên sâu có ích lợi sau đây:

  • Xác định được nhãn hiệu có bị tương tự hay trùng lặp với các nhãn hiệu khác đã đăng ký trước trong cùng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ hay không;
  • Biết được trước khả năng bảo hộ của nhãn hiệu chính xác trên 90% trong thời gian tối đa 02 ngày giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí (theo Luật là 01 năm);
  • Tư vấn chỉnh sửa nhãn hiệu nếu cần thiết nhằm đạt được khả năng bảo hộ cao nhất.

Chi phí:

 Chi tiết Chi phí thực hiện
Phí tra cứu khả năng đăng ký 01 nhãn hiệu gồm 01 nhóm sản phẩm, dịch vụ trước khi nộp đơn 1.000.000
Cho mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ tiếp theo trong cùng 01 nhãn (Nếu có)  500.000

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Theo Luật sở hữu trí tuệ, thì chi phí đăng ký phụ thuộc vào số nhóm sản phẩm/dịch vụ, do đó dựa vào sản phẩm/dịch vụ mà Quý Khách cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích để xác định số nhóm sản phẩm/dịch vụ cơ bản. Từ đó, quý khách có toàn quyền lượt bỏ bớt (thu hẹp phạm vi bảo hộ) hoặc thêm vào (mở rộng phạm vi bảo hộ) số nhóm sản phẩm/dịch vụ của nhãn hiệu trước khi đăng ký. Để đơn giản, Quý Khách hãy nhìn bảng minh hoạ dưới đây:

Nhãn hiệu Chi phí trọn gói Ví dụ về nhóm sản phẩm/dịch vụ
Có 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ 3.000.000 VNĐ Nước giải khát
Có thêm 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ tiếp theo Thêm 1.230.000 VNĐ Nước giải khát + đồ uống có cồn

Tài liệu cần cung cấp:

Rất đơn giản và nhanh chóng, Quý Khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi qua email: info@ipngco.com gồm:

  • Mẫu nhãn hiệu muốn đăng ký bảo hộ
  • Tên và địa chỉ của Chủ nhãn hiệu (Là Công ty hoặc Cá nhân)
  • Sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký cho nhãn hiệu
  • Giấy uỷ quyền theo mẫu của công ty IPNG (có thể nộp bổ sung sau)

Có bất cứ băn khoăn gì ?

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

GIA HẠN NHÃN HIỆU

Gia hạn bảo hộ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hay còn gọi là Văn bằng bảo hộ là việc Chủ đơn nhãn hiệu cần thực hiện khi muốn nhãn hiệu của mình tiếp tục được pháp luật bảo hộ.

Điều kiện để có thể gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu:

Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong vòng 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ đơn yêu cầu gia hạn đúng thủ tục nộp phí gia hạn.

Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày văn bằng bảo hộ hết hiệu lực và chủ văn bằng bảo hộ phải nộp thêm 10% lệ phí gia hạn hiệu lực muộn cho mỗi tháng nộp muộn.

Xử lý đơn yêu cầu gia hạn

Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn yêu cầu gia hạn trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhận đơn. Trường hợp đơn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ (nếu có yêu cầu), đăng bạ và công bố quyết định gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày ra quyết định

Tài liệu cần cung cấp:

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho IPNG gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Văn bằng bảo hộ) gốc;
  • Giấy uỷ quyền (theo mẫu của IPNG)

Trong trường hợp thông tin Chủ nhãn hiệu có sự thay đổi so với thông tin được ghi trên Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, Chủ nhãn hiệu cần làm thủ tục sửa đổi đồng thời với thủ tục gia hạn.

Chi phí gia hạn nhãn hiệu

Nội dung công việc Chi phí trọn gói (VNĐ)
Gia hạn 01 nhãn hiệu có 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ 2.700.000
Thêm mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ trong nhãn hiệu (nếu có) Thêm 1.300.000

Có bất cứ băn khoăn gì ?

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ